สวัสดีคับ ผมชื่อ BOBO คับ ผมเป็นลูกรักคนโตของเจ้านายผมคับ
เจ้านายผมหลังจากที่ติดปีกนางฟ้าบินมานานกว่า 10 ปี ก็ตัดสินใจจะลาออกมาใช้เวลากับครอบครัว และผมให้มากขึ้น <^^>  และด้วยความที่เจ้านายของผมเป็นคนรักหมาสุดๆ จึงคิดที่จะทำในสิ่งที่เธอรักและมีความสุข “Dog Society” จึงเกิดขึ้นคับ

โครงการ Dog Society เกิดขึ้นเมื่อต้นปี 2555 หลังจากที่ผมและน้องของผมมีความจำเป็นต้องเริ่มหัดว่ายน้ำ ทำไมน่ะเหรอคับ ?  ก็เพราะหลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบว่าน้องหมาอย่างเราๆ ก็จำเป็นต้องออกกำลังกายเหมือนกัน ยิ่งแก่กล้ามเนื้อขาก็จะยิ่งอ่อนล้า การว่ายน้ำจึงถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของเราเลยคับ

ที่สำคัญยังคลายร้อนอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เอง เจ้านายกับผมก็ตะลอนพากันไปว่ายน้ำที่โน่นทีที่นี่ที สนุกสุดๆไปเลยคับ เจ้านายผมก้เลยปิ๊งขึ้นมาว่า มาทำสระว่ายน้ำ BOBO กันเลยดีกว่าความฝันของเจ้านายน้อยของผมยังดำเนินต่อไป จนเมื่อเดือนสิงหา ทุกอย่างกลับต้องชะงักลง เพราะผมป่วยหนัก-ก็ชราตามอายุนั่นแหละคับ-

และถึงแม้วันนี้ผมจะไม่อยู่แล้วก็ตาม แต่เจ้านายผม ก็ตัดสินใจที่จะเดินตามความฝันต่อ เพราะอยากให้ผมได้รับรู้ว่า ความรักที่มีให้กับผมยังเหมือนเดิม จากสระว่ายน้ำ BOBO จึงเกิดมาเป็น Dog Society คับ

ขอบคุณที่ให้ผมได้เป็นตัวแทนจาก Dog Society ส่งต่อความสุขให้กับเพื่อนๆ และผมก็สัญญาว่า จะยืนเคียงข้างดูความสำเร็จของเจ้านายผม เหมือน 12 ปีที่เราอยู่ด้วยกันมา เป็นกำลังใจให้เจ้านายผมด้วยนะคับ –โฮ่ง-